BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  1. Mục Đích Bảo Mật Thông Tin.

Trong quá trình đặt hàng tại website của chúng tôi, Quý khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ. Những thủ tục đặt hàng này nhằm giúp chúng tôi xác định được phần thanh toán và giao hàng chính xác đến khách hàng..

Chúng tôi tự động lưu bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website và sẽ lưu trữ với mục đích : phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý thích hợp, hỗ trợ đổi trả sản phẩm khi có sự cố xảy ra trong quá trình mua hàng tại sportnutrition.com.vn

  1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của công ty TNHH Sport Nutrition.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty TNHH Sport Nutrition.

Chúng tôi cam kết sẽ không bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của khách hàng. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt. Khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của công ty TNHH Sport Nutrition.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật công ty TNHH Sport Nutrition.

  • Công ty TNHH Sport Nutrition và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ. và thực hiện các giao dịch mua bán với người tiêu dùng.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng. Khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

4.Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Công ty TNHH Sport Nutrition sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%.

Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi, sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên khách hàng không nên để lại thông tin trên website của chúng tôi.

Công ty TNHH Sport Nutrition có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận. Đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.